ครุศาสตร์ มร.ชม. จัดการประกวดวาดภาพระบายสี เทิดไท้พระมหากษัตริย์ ระดับประถมศึกษาตอนต้น และประถมศึกษาตอนปลาย

>>> คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี ระดับประถมศึกษาตอนต้น และระดับประถมศึกษาตอนปลาย ในงาน “7 ทศวรรษกษัตราทรงครองไทย ราชภัฏเชียงใหม่เทิดไท้ปิ่นราชัน” เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ณ ชั้น 4 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ รศ.ดร.เกตุมณี มากมี คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลแก่นักเรียนที่เข้าร่วมการประกวด ซึ่งผลการประกวดระดับประถมศึกษาตอนต้น ปรากฏว่า รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.กินรี จีโน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านสันป่าสัก รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.พิมพ์ชนก พ่วงเจริญ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศล้านนรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ด.ญ.ไปรยา สิงห์โทราช ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ด.ช.วินิจฉัย วันเกษมสันต์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบริรักศึกษาเชียงใหม่ และ ด.ญ.อรชพร จงสุข ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนมาร์มาร่า วิชัยวิทยา
>>> สำหรับผลการประกวดระดับประถมศึกษาตอนปลาย รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.ศิริพรรณ ทรายงาม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดห้วยแก้ว รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ด.ช.วิษณุ บุญส่ง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวัดข่วงสิงห์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ด.ช.มะ แซ่สง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านสันป่าสัก รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ด.ญ.สุชาดา แซ่เฮ่อ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบริรักศึกษาเชียงใหม่ และ ด.ญ.ทรงอัปสร เสรีศักดิ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนบ้านดอยแก้ว
>>> ทั้งนี้ในการประกวดได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ ดร.ศศิธร อินตุ่น , อาจารย์อรทัย อินตา , อาจารย์จุฑามาศ หนุนชาติ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และอาจารย์อัครวัฒน์ กล้าหาญ โรงเรียนสังวาลวิทยา เป็นกรรมการตัดสินระดับประถมศึกษาตอนต้น และในระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้แก่ รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ , อาจารย์สิตา ทายะติ , อาจารย์ ดร.กาญจน์ณภัทร ปัญญาโกญ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และอาจารย์สมศักดิ์ พรหมจักร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา แก้ววรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ขอขอบคุณภาพกิจกรรมเพิ่มเติมจาก : คณะครุศาสตร์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)