ผู้บริหาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดโครงการกยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต 20 – 21 ก.พ. นี้ ณ โรงยิมเนเซียม

ผู้บริหาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดโครงการกยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่่ 6

พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต 20 – 21 ก.พ. นี้  ณ โรงยิมเนเซียม

ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด โครงการ กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีนางปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด นอกจากนี้ภายในงานยังมีคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด พร้อมด้วย ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาและคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา จำนวน 16 แห่ง เข้าร่วมพิธี

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ร่วมกับ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) กำหนดจัดกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาโลหิตสำหรับใช้ ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยและผู้ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งในปี2562 นี้  เป็นปีที่6 ในการดำเนินกิจกรรม จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่6  ในวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00-16.00 น. ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อ.เมือง.จ.เชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 885 441

ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการบริจาคโลหิตในวันดังกล่าว ขอเชิญชวนท่านที่มีความประสงค์บริจาคโลหิตลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่www.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์ หรือลิงค์ข่าว Face book Fanpage PRcmru

(หรือที่ลิงค์ท้ายข่าวนี้)

ภาพ – ข้อมูลนางสาววริญญา ม่วงดิบ กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิต >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)