มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 3
มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 3
นางสาวอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับอนุญาต
ให้เปิดอบรมในหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร นั้น เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินได้ร่วมกับภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารรุ่นที่ 3 ณ ห้องประชุมเอื้องคำชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมจำนวน 69 คน
ภายในงานมีการทดสอบความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร
การบรรยายหัวข้อ หลักการสุขาภิบาลอาหาร
สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัส โดย รศ.ดร.สามารถ ใจเตี้ย การบรรยายหัวข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหารโดย
นางสาวปวีณา คำแปง การบรรยายเรื่องความสำคัญของผู้สัมผัสอาหารต่อการแพร่กระจายของโรคการสาธิต และฝึกปฏิบัติด้านการสุขาภิบาลอาหารโดย
อ.จันจิราภรณ์ จันต๊ะ
ทั้งนี้สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินได้กำหนดจัดการอบรมหลักสูตร ผู้สัมผัสอาหารรุ่นที่ 4 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2563 โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 368
ภาพ – ข้อมูล: สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ติดตามข่าวสารสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี