สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มร.ชม. เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน “Singapore & Thailand Virtual Tours 2021” นักศึกษาที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 22 ต.ค. 2564

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์  มร.ชม.  เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และTemasek Polytechnic (TP) ประเทศสิงค์โปร์ เป็นสมาชิกในเครือข่ายการแลกเปลี่ยนนักศึกษาอาเซียน Passage to ASEAN (P2A) และได้หารือการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาในรูปแบบออนไลน์ ในชื่อกิจกรรมแลกเปลี่ยน “Singapore & Thailand Virtual Tours 2021” เพื่อแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศในรูปแบบออนไลน์ นั้น

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์จึงขอประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน “Singapore & Thailand Virtual Tours 2021” ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564  เวลา 10.00 – 11.00  น. สมัครเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยสแกน QR CODE เพื่อลงทะเบียนสมัครออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับใบประกาศนียบัตรและคะแนนกิจกรรม

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ โดยติดต่อ นางสาวลวัณรัตน์ บูทะ บุคลากรสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ภายใน วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 นี้ โดยสำนักงานวิเทศสัมพันธ์จะได้ดำเนินการประสานงานกับ Temasek Polytechnic, Singapore ต่อไป สอบถามเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 865

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม SCAN QRcode ด้านล่างนี้

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม >> Click