มร.ชม.แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี โครงการสนับสนุนทุนการศึกษาบุตรของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2565

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาบุตรของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อรับสมัครบุตรของศิษย์เก่าเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี  (หลักสูตรภาษาไทย) เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยสนับสนุนทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ประกาศแจ้งกำหนดการรับสมัครผู้สนใจเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุตรตามกฎหมายของ ศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หรือสถาบันราชภัฏเชียงใหม่ หรือวิทยาลัยครูเชียงใหม่ มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50 ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาประเภทอื่น ๆ ยกเว้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา โดยมีหลักสูตรที่เปิดรับสมัครได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2564  ผ่านระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ www.cmru.ac.th กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ทางเว็บไซต์ ในวันที่ 7 มกราคม 2565 และประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 20 มกราคม 2565 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 08 8407 4919 นางสาวลวัณรัตน์  บูทะ  นักวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (คณะกรรมการดำเนินการโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)

ดูรายละเอียดและสมัคร >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click