บัณฑิตวิทยาลัย ม.ราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาการเขียนบทความวิจัยนวัตกรรมทางการศึกษา

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเขียนบทความวิจัย จึงได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่นักศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต อาจารย์ประจำหลักสูตร บุคลากรด้านการวิจัยโดยผ่านกระบวนการเรียนรู้จากประสบการณ์ของอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญ ภายใต้โครงการพัฒนาการเขียนบทความวิจัยนวัตกรรมทางการศึกษา โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมืองเชียงใหม่

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โยธิน  แสวงดี อาจารย์ประจำสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การพัฒนาการเขียนบทความวิจัยนวัตกรรมทางการศึกษาอย่างไรให้ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ”  ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในเทคนิคการเขียนบทความวิจัยนวัตกรรมทางการศึกษาให้ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติและนานาชาติได้อย่างถูกต้องตามหลักวิชาการและมีแนวทางสร้างผลงานวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในระดับชาติและนานาชาติได้

ผู้สนใจสามารถรับชมการถ่ายทอด ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยสแกน QR code ที่ www.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 097 263 9181

ภาพ – ข้อมูล: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสอบถาม >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click

ไฟล์แนบ ::