มร.ชม. ร่วมกับ Regional English Lanquage สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) กลุ่มที่ 1 พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาปี 1

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 รศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สำหรับศตวรรษที่ 21 กลุ่มที่ 1 โดยมี  รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ดุษฎี รังษีชัชวาล ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยากรจากสำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษประจำภูมิภาค คณาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษ บุคลากรศูนย์ภาษา และสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีเปิดกิจกรรม ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ สำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษประจำภูมิภาค (Regional English Lanquage : RELO) สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย โดยแบ่งการจัดกิจกรรมเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 ได้แก่ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 รวมจำนวนทั้งสิ้น 118 คน โดยได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรได้แก่ Ms.Christine Eide พร้อมด้วย Mr.Steven  Pegelow และ Ms.Cat Tade ในการดำเนินกิจกรรมเพื่อปรับพื้นฐานและพัฒนาความรู้และทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการเรียนในระดับอุดมศึกษา ซึ่งในวันที่ 16 - 17 กันยายน 2566 จะมีการดำเนินกิจกรรม  แก่นักศึกษาผู้ร่วมโครงการ กลุ่มที่ 2 ต่อไป

ภาพ -  ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ติดตามชมประมวลภาพ >> Click