ร่างประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา พื้นที่ศูนย์แม่ริม (หลังที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

15 พฤศจิกายน 2561 โดย นิภาพร ทุกอย่าง

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา พื้นที่ศูนย์แม่ริม (หลังที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคา
อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา
พื้นที่ศูนย์แม่ริม (หลังที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการ
ประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑,๑๓๕,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดสิบเอ็ดล้านหนึ่งแสนสามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

**รับฟังคำวิจารณ์ระหว่างวันที่ 15 - 20 พฤศจิกายน 2561***
ไฟล์แนบ ::